Khai giảng năm học 2020-2021

Hoà  chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên khắp cả nước. Sáng ngày 5/9/2020, trường Phổ thông Dân tộc Nội Trú Tỉnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Trong điều kiện không thuận lợi vì tình hình dịch bệnh, buổi lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, tiết kiệm theo chủ trương chung của toàn ngành. Dù vậy, vẫn đầy đủ những nghi thức trang trọng và ý nghĩa. Nhà trường luôn chú trọng đến những giải pháp an toàn, đề phòng diễn biến mới của dịch bệnh. Đồng thời, toàn thể hội đồng sư phạm nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học; hướng đến việc phát huy năng lực người học, từng bước triển khai tinh thần chương trình giáo dục phổ thông mới.